Kinh tế thị xã Phú Mỹ phát triển mạnh cơ hội lớn về đất nền Phú Mỹ

Kinh tế thị xã Phú Mỹ phát triển mạnh cơ hội lớn về đất nền. Với hạ tầng giao thông thuận tiền, kinh tế phát triển, Phú Mỹ trở thành thị trường BĐS tiềm năng. Đặc biệt là đất nền Phú Mỹ

———-

Kinh tế thị xã Phú Mỹ phát triển mạnh cơ hội lớn về đất nền Phú Mỹ

Thị xã Phú Mỹ hiện đang là 1 trong những điểm nóng nhận được sự đầu tư về đất nền Phú Mỹ. Không chỉ quy tụ yếu tố giao thông thuận lợi, giá đất ở đây cũng đang ngày 1 tăng cao, thiết lập mặt bằng giá mới. Chính vì những ưu thế trên, đất nền Phú Mỹ trong tương lai sẽ rất phát triển và sở hữu nhiều tiềm năng đầu tư.

Thị xã Phú Mỹ – Vị trí vàng kết nối các vùng kinh tế

Kinh tế phát triển giúp đất nền Phú Mỹ tăng cao
Kinh tế phát triển giúp đất nền Phú Mỹ tăng cao

Phú Mỹ có vị thế vô cùng đắc địa, là địa điểm kết nối các vùng kinh tế trọng điểm của phía Nam. Cũng như khu vực trọng yếu để giao thương với quốc tế. Do đó, Phú Mỹ được đầu tư rất lớn về hạ tầng giao thông bao gồm hệ thống đường bộ, đường thủy, đường sắt và đường hàng không. Cụ thể: 

  • Tuyến hạ tầng đường bộ: Quốc lộ 51, cao tốc Long Thành – Dầu Giây, cao tốc Biên Hòa, Vũng Tàu.
  • Hạ tầng đường thủy: Cảng Cái Mép. 
  • Hàng tầng đường sắt: đường sắt Biên Hòa – Vũng Tàu. 
  • Đường hàng không: sân bay Long Thành. 

Nhận thấy tiềm năng phát triển của thị xã Phú Mỹ vào tháng 5/2020 trong 1 chuyến thị sát cảng Cái Mép. Thủ tướng Chính phủ đã có chỉ đạo yêu cầu Phú Mỹ tập trung xây dựng và phát triển hạ tầng giao thông. Từ đó nâng cao, phát triển hệ thống logistics, giúp Phú Mỹ trở thành đô thị thông minh để đón nguồn vốn FDI trong thời gian tới. 

Tiềm năng đầu tư đất nền Phú Mỹ nhờ cú hích từ hạ tầng và kinh tế

Thị xã Phú Mỹ được biết đến là thị trường phát triển kinh tế với tỷ trọng cao. Cùng với tốc độ tăng trưởng kinh tế vượt bậc, nơi đây thu hút 1 số lượng lớn các nhà đầu tư bất động sản và cho ra đời nhiều dự án nổi bật. 

Kết nối các tuyến cao tốc đến thị xã Phú Mỹ
Kết nối các tuyến cao tốc đến thị xã Phú Mỹ

Với mục tiêu trở thành đô thị cảng biển, thị xã Phú Mỹ tập trung phát triển công nghiệp chuyên sâu, công nghiệp cảng biển và các ngành dịch vụ, thương mại, logistics. Bắt đầu nền móng vững chắc với hạ tầng giao thông và chỉnh trang đô thị. Thị xã Phú Mỹ hưởng ứng chủ trương của Chính phủ tập trung mọi nguồn lực để phát triển hạ tầng giao thông. 

Những tuyến đường lớn được đầu tư, trở thành phương tiện kết nối những khu công nghiệp trọng điểm. Quốc lộ 51 là tuyến đường kết nối nhiều khu công nghiệp. Quốc lộ 56 được xây dựng với mục đích rút ngắn thời gian vận chuyển từ cảng biển Cái Mép tới cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu. Quốc lộ 1 giúp việc vận chuyển thuận tiện nhanh chóng giữa các tỉnh thành trong khu vực. 

Đầu tư hàng trăm tỷ đồng để xây dựng các tuyến đường cao tốc với mục đích phục vụ cho các hoạt động kinh tế và kết nối giao thương. Những tuyến đường như đường vành đai, cốc tốc Biên Hòa- Vũng Tàu, cao tốc Bến Lức – Long Thành …đã và đang hoàn thiện nhận được nhiều sự chú ý của nhà đầu tư. 

Đặc biệt, thị xã Phú Mỹ còn sở hữu cảng biển nước sâu Cái Mép có diện tích lên đến 5000 ha đứng thứ 19 trên thế giới. Hệ thống khu công nghiệp lớn thu hút 1 lượng lớn lao động đã đi vào hoạt động như KCN Phú Mỹ, KCN Cái Mép, KCN Mỹ Xuân….

Cảng Cái Mép sôi động với diện tích lên đến 5000 ha
Cảng Cái Mép sôi động với diện tích lên đến 5000 ha

Nhờ những ưu thế về hạ tầng giao thông và tiềm năng phát triển lớn về mặt kinh tế. Thị xã Phú Mỹ xứng đáng trở thành nguồn cung đa dạng của thị trường bất động sản trong tương lai. 

Đất nền Phú Mỹ thiết lập mặt bằng giá mới

Trong những năm gần đây có rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn Phú Mỹ để mở rộng hoạt động kinh doanh. Nhờ tiềm năm về kinh tế và hệ thống giao thông thuận tiện, nhiều dự án lớn nhỏ đã và đang được triển khai với tốc độ nhanh chóng. 

Cũng chính sự quan tâm và đầu tư về bất động sản tại đây, giá đất nền tại Phú Mỹ lần lượt mở bán với mức giá từ 15-20 triệu/m2. Những khu vực sầm uất hay có vị trí đẹp hơn giá đất nền đã cán mốc 30 triệu đồng/m2.

Cụ thể những lô đất tại đường Trần Hưng Đạo đã cán mốc giao dịch 35 -45 triệu/m2. Mức giá này đã thành công trở thành mức giá cao nhất từ trước tới nay tại khu vực thị xã Phú Mỹ. Hơn nữa, theo các chuyên gia bất động sản mức giá đất nền Phú Mỹ trong thời gian tới sẽ tiếp tục tăng trong thời gian tới. 

Cùng với sự thiết lập mức giá đất nền mới, thị trường bất động sản tại Phú Mỹ cùng đang nhận được sự đầu tư của rất nhiều doanh nghiệp BĐS lớn. Đặc biệt là những mô hình vườn sinh thái, khu nghỉ dưỡng, các loại hình lưu trú khác. 

Giá đất nền Phú Mỹ ngày càng tăng cao
 Giá đất nền Phú Mỹ ngày càng tăng cao

Vì những tiềm năng vượt trội từ kinh tế và hạ tầng. Chủ trương phát triển kinh tế của Chính phủ dân cư tập trung sinh sống và làm việc tại Phú Mỹ ngày càng tăng. Điều này chính là cơ hội tốt để đầu tư bất động sản tại đây. 

Hy vọng với những thông tin chúng tôi chia sẻ qua bài viết này. Bạn sẽ có thêm thông tin về thị trường đất nền Phú Mỹ.

Xem thêm các dự án bất động sản khu vực thị xã Phú Mỹ : http://datnenphumybaria.com/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *